Liên hệ để được tư vấn 0988579697
Tòa Nhà CT4C-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Giới thiệu

Giới Thiệu về Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Hoàng Bách 

 

Gỗ Hoàng Bách xin kính chào quý khách hàng trên toàn quốc. Lời đầu tiên, Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe cũng như lời chào chân trọng nhất.

 

Kính thưa quý khách, công ty Gỗ Hoàng Bách chúng tôi là nhà sản xuất, gia công, và phân phối các sản phẩm gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm và thời gian hoạt động lâu đời gần 20 năm nay, công ty chúng tôi hiện đã đang là nhà phân phối gỗ và vật liệu gỗ hàng đầu trên toàn quốc của các nhà máy sản xuất gỗ và các xưởng chế biến gỗ hiện nay.

 

Sản phẩm chủ đạo mà công ty tôi phân phối gồm các sản phẩm như

 

     1.Gỗ Veneer Trên Cốt

  • Ván MDF
  • Cao su ghép thanh
  • Gỗ Dán

     2. Ván MDF DongWha, Vanachai Thái Lan…

     3. Các Mã Melamine, Acrylic

     4. Chỉ PVC, Chỉ dán cạnh gỗ tự nhiên

     5. Gỗ nhập khẩu từ Mỹ ( Sồi, Óc Chó, Tần Bì..)

 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gỗ , vật liệu gỗ công nghiệp gần 20 năm. Hoàng Bách luôn Đặt địa vị của mình vào khách hàng và phục vụ khách hàng trên cả mong đợi của họ, đi cùng với phương châm kinh doanh Giá cả tốt nhất, Phục vụ tốt nhất, và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế, Gỗ Nội Thất Hoàng Bách đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp, nhà máy chế biến gỗ trên cả nước.

 

Nền tảng vững chắc của Gỗ Nội Thất Hoàng Bách chính là kho hàng rộng, nguồn hàng liên tục và tin cậy về chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình, nên Gỗ Nội Thất Hoàng Bách là điểm đến lý tưởng của các kiến trúc sư, nhà sản xuất nội thất, các xưởng chế biến gỗ…với mong muốn tìm được sản phẩm tốt nhất về Tấm vật liệu gỗ, tấm phủ bề mặt, và các loại nguyên vật liệu về gỗ khác.

 

Dịch vụ Gia Công và Thiết Kế

 

Ngoài việc cung cấp gỗ vật liệu cho các nhà máy và khách hàng đại lý trên toàn quốc. Gỗ Nội Thất Hoàng Bách chúng tôi còn cũng nhận trực tiếp thi công và thiết kế các hạng mục công trình khác.

 

Với đội ngũ nhân viên : Sáng tạo – Tâm Huyết – Chuyên Nghiệp của Gỗ Nội Thất Hoàng Bách chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ và sản phẩm.

 

Những dịch vụ mà hiện nay công ty chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng như :

 

  • Thiết kế và Thi Công nội thất

 

  • Sản xuất và Gia công dán bề mặt

 

Liên hệ trực tiếp với Hoàng Bách :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG BÁCH

 

Địa chỉ Văn Phòng Hà Nội: Tòa Nhà CT4C-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Chi nhánh Miền Nam: 2/3C, QL13 Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tổng kho hàng : Số 14, Tổ 2, Khu Tân Bình, Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Email: noithathoangbach2010@gmail.com

Hotline 0988 57 96 97